THUÊ XE TẢI 2 TẤN CHỞ HÀNG GIÁ 500K - 800K

Ngày đăng: 08/01/2023 12:14 PM

  Xe tải chở hàng 2 tấn giá rẻ từ 500k - 800k nhận được nhiều góp ý tích cực từ phía khách hàng về dịch vụ chuyển vận chuyển chất lượng - giá rẻ - uy tín.

  GỌI ĐẶT XE NGAY BÂY GIỜ

   0967 049 306 ( Mr. An )

  Vận chuyển An Sương cung cấp nhiều loại hình dịch vụ về vận chuyển

  Chúng tôi đã được sự tin tưởng từ khách hàng về quy trình chuyển nhà trọn gói, văn phòng, nhà trọ. Với cam kết hoàn tiền 100% nếu không hài lòng từ phía khách hàng về chất lượng cũng như dịch vụ của An Sương.

  Công ty cung cấp toàn bộ dịch vụ vận chuyển trọn gói bao gồm như: chuyển trọ, chuyển nhà, văn phòng với nhiều tiện ích đính kèm và chi phí cực kỳ hấp dẫn. 

  Vì sao bạn lại chọn thuê xe tải chở hàng giá 500k của An Sương

  Tiết kiệm chi phí vận chuyển

  Đơn vị An Sương cung cấp các dịch vụ chất lượng và tối ưu chi phí cho quý khách. Trong suốt quá trình vận chuyển cũng như di chuyển kết hợp cùng với đội ngũ nhân viên sẽ luôn luôn cẩn thận và tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất. Nên vậy, sẽ giúp khách hàng hạn chế hư hỏng tài sản và tiết kiệm được chi phí.

  Tiết kiệm thời gian chuyển nhà

  Sau khi tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của An Sương sẽ tiến hàng khảo sát, tư vấn, lên toàn bộ kế hoạch chi tiết về vận chuyển rõ ràng, báo giá công khai với khách hàng.

  Từ việc đóng gói và vận chuyển luôn được chúng tôi tiến hành nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời sớm ổn định ở chỗ ở mới.

  Đảm bảo an toàn tài sản

  Việc đảm bảo, an toàn cho tài sản trong suốt quy trình vận chuyển luôn được An Sương đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, nếu xảy ra hư hỏng hay đổ vỡ. An Sương luôn cam kết đền bù toàn bộ tài sản cho khách hàng.

  Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chuyên nghiệp: Khi đến với dịch vụ vận chuyển từ An Sương luôn nhận được sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ với chi phí hợp lý. Ngoài ra về thái độ phục vụ, toàn bộ nhân viên luôn luôn vui vẻ, ân cần, tận tâm và hết lòng với khách hàng.

  GỌI ĐẶT XE NGAY BÂY GIỜ

   0967 049 306 ( Mr. An )