Nên chọn xe tải chở hàng quận 10 ở đâu ?

Đánh giá post

Vận tải An Sương là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải lâu năm. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã đồng hành cùng rất nhiều khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ xe tải chở hàng quận 10 của chúng tôi nhé!

LIÊN HỆ BÁO GIÁ NGAY :  0967 049 306 ( Mr. An )

Cho ThuÊ Xe TẢi ChỞ HÀng QuẬn 12

Vận tải An Sương – Đơn vị cung cấp xe tải chở hàng quận 10 uy tín, chất lượng

Có rất nhiều người sợ chuyển nhà hay dọn dẹp đồ đạc vì trong nhà họ có quá nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh và cồng kềnh. Có người chọn cách tự vận chuyển, việc này tuy tiết kiệm nhưng lại vô cùng mất sức và tốn nhiều thời gian mà mọi thứ vẫn không hoàn thành mà còn thêm ngổn ngang. Công ty vận tải An Sương có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng!

Nếu bạn cần thuê xe tải chở hàng quận 10, hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn. Công ty vận tải An Sương chuyên cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói, chuyển công ty, chuyển trọ, chuyển văn phòng, chuyển chung cư, chuyển kho bãi…; cho thuê xe tải các loại từ 1-15 tấn trong ngày tại nhiều tỉnh thành khu vực miền nam và các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tiêu chí làm việc của chúng tôi cam kết là đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng với những ưu điểm như :

  1. Vận chuyển hàng hóa nhanh nhất
  2. An Toàn Cho Hàng Hóa
  3. Đội  ngũ làm việc chuyên nghiệp
  4. Hỗ trợ nhanh chóng
  5. Hàng hóa an toàn

thue xe tai ca loai hcm 25

Các dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng xe tải của công ty An Sương

Công ty chúng tôi có các dịch vụ xe tải chở hàng quận 10 như :

Chở hàng ghép, hàng lẻ

Đây là hình thức nhận chở các mặt hàng lẻ, có số lượng ít để ghép thành chuyến vận chuyển trong quận 10.

Ưu điểm của hình thức chở hàng ghép là các mặt hàng nhỏ có thể chở được, giá thành rẻ, hàng lẻ giao đi tất cả tỉnh thành trong cả nước. Tuy vậy hình thức này có nhược điểm là thời gian chở hàng ghép sẽ chậm hơn so với chở hàng nguyên chuyến bình thường.

CHO HANG VLXD CONG TRINH 92

Chở hàng bao xe

Chở hàng bao xe thường vận chuyển với những đơn hàng số lượng lớn, giá thành cao, cần chở nguyên chuyến.

Ưu điểm của nó là giao hàng và chở hàng an toàn, nhanh chóng. Nhưng nhược điểm là hình thức này có giá cước vận chuyển nhiều hơn so với chở hàng thông thường.

CHO HANG VLXD CONG TRINH 120

Chở hàng trọn gói

Với các dịch vụ hỗ trợ chở hàng trọn gói như:  bao bọc đóng thùng, xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa. Và các dịch vụ  chở hàng trọn gói thường xuyên như: chở và dọn trọn gói văn phòng, , chở hàng thuyết bị máy móc, chở và dọn căn hộ của khách hàng,….

CHO HANG VLXD CONG TRINH 95

Ưu điểm của nó là dịch vụ tận nơi hỗ trợ, hàng hóa sẽ được giao với sự an toàn cao nhất tới tận nơi. Nhưng do là các dịch vụ trọn gói nên giá cước sẽ rất cao.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ NGAY :  0967 049 306 ( Mr. An )

Cho ThuÊ Xe TẢi ChỞ HÀng QuẬn 12

Các loại xe vận tải của công ty An Sương

Ngoài ra công ty chúng tôi có các xe tải chở hàng quận 10 như :

Xe tải 1 tấn

Xe tải từ  1 tấn – 1,5 tấn chuyên vận chuyển hàng hóa giao tận nơi nội thành thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Xe tải có ưu điểm gọn, nhỏ đi vào được các hẻm nhỏ ở quận 10 cũng như chạy được tất cả các đường ở thành phố mà không bị cấm tải. Tuy nhiên nhược điểm là chở hàng với trọng tải cho phép chỉ hơn 1 tấn nên không chở được hàng cồng kềnh, quá khổ.

thue xe tai ca loai hcm 19

Xe tải 2- 2,5 tấn

Với xe tải chở hàng quận 10 từ 2 tấn – 2,5 tấn vận chuyển và giao hàng tại các quận huyện ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

thue xe tai ca loai hcm 14

Ưu điểm của loại xe này là  chở được hàng hóa 2 tấn – 2,5 tấn giao nội thành Hồ Chí Minh, có kích thước thùng chở được hàng nhẹ lên đến 15 khối. Tuy vậy, nhược điểm là chỉ giao hàng ở khu vực quanh nội thành và các tỉnh lân cận, chở hàng hóa quá ít nên không thể vận chuyển Bắc Nam.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ NGAY :  0967 049 306 ( Mr. An )

Cho ThuÊ Xe TẢi ChỞ HÀng QuẬn 12

Xe tải 3-3,5 tấn

Đối với xe tải trọng tải từ 3 tấn – 3,5 tấn có thể chuyên chở hàng hóa nội thành quận 10 Hồ Chí Minh và đi một số tỉnh lân cận.

Ưu điểm của hình thức này là chở được hàng hóa nặng từ 3-3,5 tấn và chở được 18 khối hàng nhẹ giao nội thành Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Nhược điểm là không thể vào được các đường cấm tải 2,5 tấn ở thành phố Hồ Chí Minh, khu vực hạn chế giao thông ở thành phố Hồ Chí Minh.

thue xe tai ca loai hcm 13

Xe tải 5 tấn

Xe tải chở hàng quận 10 từ 5 tấn chuyên chở hàng hóa nội thành quận 10 Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Ưu điểm của loại xe này là chở được trọng tải hàng nặng lên đến 5 tấn cũng như 25 khối hàng nhẹ giao nội thành Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận quanh thành phố. Nhược điểm của loại xe này khi bị hạn chế các đường giao hàng thành phố Hồ Chí Minh vì cấm tải hàng quá 2,5 tấn.

Thuê xe tải quận 2
Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng

Tổng kết

Dịch vụ vận tải An Sương luôn đi đầu trong mảng vận tải, giao hàng một cách chuyên nghiệp do các lí do sau đây :

  • Quý khách chỉ cần cung cấp chính xác về  khối lượng, trọng lượng, kích thước hàng hóa cũng lộ trình giao nhận hàng, lộ trình quãng đường để chúng tôi có thể báo giá chuẩn nhất và cung cấp loại xe tải phù hợp, giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
  • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng thì sẽ giúp khách hàng tiết kiệm công sức và thời gian. Bên cạnh đó, vận tải An Sương luôn nỗ lực , đảm bảo việc giao hàng đúng tiến độ cho quý khách qua đó rút ngắn thời gian vận chuyển.
  • Vận chuyển nhanh chóng do chúng tôi có phương tiện vận chuyển hiện đại.
  • Nếu khách hàng muốn giao hàng hóa nhiều điểm xin hãy cung cấp lộ trình cụ thể để chúng tôi có thể sắp xếp hợp lý quãng đường, nhằm giúp tiết kiệm chi phí hơn và mang lại hiệu xuất cho công việc.
  • Hiện nay chúng tôi đang thuê thêm nhân viên hỗ trợ xe kéo, bốc xếp, các loại xe đẩy hàng, tư vấn kỹ thuật hàng hóa xếp dỡ.
Hãy liên hệ chúng tôi qua số 0967.049.306 để được tư vấn và báo giá!

LIÊN HỆ BÁO GIÁ NGAY :  0967 049 306 ( Mr. An )

Cho ThuÊ Xe TẢi ChỞ HÀng QuẬn 12