Chọn xe tải chở hàng quận 6 nên chọn ở đâu ?

Đánh giá post

Công ty vận tải An Sương được biết đến là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hoá uy tín tại Quận 6. Với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và phương tiện vận chuyển hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận tải xe tải chở hàng quận 6 chất lượng cao, an toàn và đúng hẹn.

LIÊN HỆ GỌI XE NGÀY :  0967 049 306 ( Mr. An )

Cho ThuÊ Xe TẢi ChỞ HÀng QuẬn 12

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại quận 6

Có rất nhiều người sợ chuyển nhà hay dọn dẹp đồ đạc vì trong nhà họ có quá nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh và cồng kềnh. Có người chọn cách tự vận chuyển, việc này tuy tiết kiệm nhưng lại vô cùng mất sức và tốn nhiều thời gian mà mọi thứ vẫn không hoàn thành mà còn thêm ngổn ngang. Công ty vận tải An Sương có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng!

thue xe tai 2 tan cho hang 2381 2

Thêm nữa, những tuyến đường huyết mạch thường nằm ở quận 6. Đây là nơi kết nối thông thương với nhiều quận, huyện khác trong khu vực nội thành. Đồng thời quận 6 là nơi đi đầu trong lĩnh vực sản xuất hàng hóa các loại, bao gồm hàng trong nước và xuất khẩu đi nước ngoài nên nhu cầu vận chuyển hàng hoá là rất cao.

LIÊN HỆ GỌI XE NGÀY :  0967 049 306 ( Mr. An )

Cho ThuÊ Xe TẢi ChỞ HÀng QuẬn 12

Bên cạnh đó, tại khu vực quận 6 có chợ Bình Tây, đây được xem là một khu trung tâm thương mại lớn nhất của cộng đồng người Hoa tại Việt Nam. Quận 6 cũng gồm những cung đường chính như Hồng Bàng, An Dương Vương, Hậu Giang, Bà Hom, Bến xe miền tây… Đây là những nơi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa và thuê xe tải nhỏ chở hàng quận 6 rất lớn.

xe tai cho hang 1 tan 2382 1

Các dịch vụ chở hàng bằng xe tải chở hàng quận 6 của công ty An Sương

Tại Vận tải An Sương, chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ cho thuê xe tải, phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hoá của mỗi khách hàng. Cụ thể như sau:

Chở hàng bao xe

Chở hàng bao xe thường vận chuyển với những đơn hàng số lượng lớn, giá thành cao, cần chở nguyên chuyến.

Ưu điểm của nó là giao hàng và chở hàng an toàn, nhanh chóng. Nhưng nhược điểm là hình thức này có giá cước vận chuyển nhiều hơn so với chở hàng thông thường.

thue xe tai cho hang 2384 2

Chở hàng trọn gói

Với các dịch vụ hỗ trợ chở hàng trọn gói như:  bao bọc đóng thùng, xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa. Và các dịch vụ  chở hàng trọn gói thường xuyên như: chở và dọn trọn gói văn phòng, , chở hàng thuyết bị máy móc, chở và dọn căn hộ của khách hàng,….

Ưu điểm của nó là dịch vụ tận nơi hỗ trợ, hàng hóa sẽ được giao với sự an toàn cao nhất tới tận nơi. Nhưng do là các dịch vụ trọn gói nên giá cước sẽ rất cao.

CHO HANG VLXD CONG TRINH 103

Chở hàng ghép, hàng lẻ 

Đây là hình thức nhận chở các mặt hàng lẻ, có số lượng ít để ghép thành chuyến vận chuyển trong quận 6. 

CHO HANG VLXD CONG TRINH 83

Ưu điểm của hình thức chở hàng ghép là các mặt hàng nhỏ có thể chở được, giá thành rẻ, hàng lẻ giao đi tất cả tỉnh thành trong cả nước. Tuy vậy hình thức này có nhược điểm là thời gian chở hàng ghép sẽ chậm hơn so với chở hàng nguyên chuyến bình thường.

LIÊN HỆ GỌI XE NGÀY :  0967 049 306 ( Mr. An )

Cho ThuÊ Xe TẢi ChỞ HÀng QuẬn 12

Các loại xe vận tải nhỏ của công ty An Sương

Ngoài ra công ty chúng tôi có các xe tải chở hàng quận 6 như :

Xe tải 1 tấn

Xe tải từ  1 tấn – 1,5 tấn chuyên vận chuyển hàng hóa giao tận nơi nội thành thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Xe tải nhỏ chở hàng quận 6 này có ưu điểm gọn, nhỏ đi vào được các hẻm nhỏ ở quận 6 cũng như chạy được tất cả các đường ở thành phố mà không bị cấm tải. Tuy nhiên nhược điểm là chở hàng với trọng tải cho phép chỉ hơn 1 tấn nên không chở được hàng cồng kềnh, quá khổ.

thue xe tai ca loai hcm 13
Đội xe các trọng tải tại bãi xe của Vận tải An Sương

Xe tải 2- 2,5 tấn

Với xe tải chở hàng quận 6 từ 2 tấn – 2,5 tấn vận chuyển và giao hàng tại các quận huyện ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Ưu điểm của loại xe này là chở được hàng hóa 2 tấn – 2,5 tấn giao nội thành Hồ Chí Minh, có kích thước thùng chở được hàng nhẹ lên đến 15 khối. Tuy vậy, nhược điểm là chỉ giao hàng ở khu vực quanh nội thành và các tỉnh lân cận, chở hàng hóa quá ít nên không thể vận chuyển Bắc Nam.

thue xe tai ca loai hcm 25
Đội xe các trọng tải tại bãi xe của Vận tải An Sương

Xe tải 3-3,5 tấn

Đối với xe tải nhỏ chở hàng quận 6 trọng tải từ 3 tấn – 3,5 tấn có thể chuyên chở hàng hóa nội thành quận 6 Hồ Chí Minh và đi một số tỉnh lân cận.

thue xe tai ca loai hcm 20
Đội xe các trọng tải tại bãi xe của Vận tải An Sương

Ưu điểm của hình thức này là chở được hàng hóa nặng từ 3-3,5 tấn và chở được 18 khối hàng nhẹ giao nội thành Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Nhược điểm là không thể vào được các đường cấm tải 2,5 tấn ở thành phố Hồ Chí Minh, khu vực hạn chế giao thông ở thành phố Hồ Chí Minh.

LIÊN HỆ GỌI XE NGÀY :  0967 049 306 ( Mr. An )

Cho ThuÊ Xe TẢi ChỞ HÀng QuẬn 12

Tổng kết

Dịch vụ vận tải An Sương luôn đi đầu trong mảng vận tải, giao hàng một cách chuyên nghiệp. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng về thuê xe tải chở hàng quận 6 . Công ty sẽ cử nhân viên tới xác định số hàng hóa cần vận chuyển và khảo sát địa hình

Tiếp theo, khách hàng và công ty sẽ thỏa thuận và đi đến kí kết hợp đồng. Khi đã đạt được thỏa thuận, nhân viên của An Sương sẽ đến vận chuyển hàng theo đúng giờ và địa điểm đã quy định để thực hiện công việc vận chuyển của mình.
Khách hàng nghiệm thu và hài lòng với dịch vụ thì mới phải thanh toán đầy đủ như hợp đồng. Bằng quy trình làm việc chuyên nghiệp như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và coi vận tải An Sương như “người bạn đồng hành” trong bất kì hoạt động vận chuyển nào.
Do vậy các bạn hoàn toàn có thể tin vào dịch vụ của chúng tôi luôn uy tín, giá thành rẻ đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ chúng tôi qua số 0967.049.306 để được tư vấn và báo giá!