BỐC XẾP HÀNG HÓA TPHCM – GIÁ RẺ, NHANH GỌN

Đánh giá post

Bốc xếp hàng hóa TpHCM – Giá rẻ, nhanh gọn

Từ nhiều năm trở lại đây được nhiều doanh nghiệp vận chuyển, chủ hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp để hỗ trợ làm việc. Với những lợi ích mà nó mang lại, không quá bất ngờ khi dịch vụ này lại có sức hút như vậy.

VẬN TẢI AN SƯƠNG

Các thiết bị vận chuyển bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp

Cầu xe nâng

Một trong những loại thiết bị bốc xếp hàng hóa được nhiều người sử dụng hiện nay đó chính là cầu xe nâng. Đây là thiết bị được người dùng biết đến với kết cấu khung thép. Kết nối trực tiếp với sàn container để hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng hóa. Với dụng cụ này sẽ giúp việc nâng hay di chuyển, bốc xếp hàng hóa một cách thuận tiện và nhanh chóng.

VẬN TẢI AN SƯƠNG

Tấm nâng hàng hóa

Tấm nâng hàng hóa thường được sử dụng với mục đích tăng ốc độ xếp, dỡ hàng hóa. Từ đó tối ưu thời gian làm việc. Dụng cụ này thích hợp để bốc xếp các hộp bìa cartin hoặc các loại hàng hóa nhỏ. Tuy nhiên dụng cụ này có một nhược điểm là không thể xếp kín được một container tiêu chuẩn.

Đệm lót sàn

Trong suốt quá trình vận chuyển, đệm lót sàn cũng được đánh giá là một thiết bị bốc hàng hiệu quả khi bốc xếp hàng hóa. Với mỗi loại hàng hóa khác nhau sẽ có những cách sắp xếp hàng hóa khác nhau để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này chính là đệm lót sàn giúp gia tăng khả năng ma sát và giữ cố định hàng hóa, không làm hàng hóa xê dịch trong quá trình di chuyển.

VẬN TẢI AN SƯƠNG

Xe đẩy hàng

Một trong những thiết bị bốc xếp hàng hóa TpHCM quan trọng góp phần vào quá trình bốc xếp hàng hóa diễn ra nhanh chóng phải kể đến xe đẩy hàng.

Đây là dụng cụ thích hợp để sử dụng bốc xếp những sản phẩm nặng. Khó khuân vác một cách thông thường. Đây cũng được xem là giải pháp tối ưu cho chủ doanh nghiệp và nhân viên bốc xếp.

Các loại xe đẩy hàng giúp việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Với mỗi diện tích xe khác nhau sẽ chứa được số lượng thùng hàng phù hợp.

Xe nâng mũi

Hiện nay, ngoài xe cẩu thì xe nâng mũi cũng được nhiều người lựa chọn hỗ trợ quá trình bốc xếp hàng hóa. Xe nâng mũi sẽ là giải pháp hiệu quả cho khách hàng khi bốc xếp các thùng bìa carton. Vừa tối ưu thời gian vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm.

VẬN TẢI AN SƯƠNG

Phân loại bốc xếp hàng hóa TpHCM hiện nay

Các công ty cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa TpHCM hiện nay sẽ có một số loại hình dịch vụ phổ biến như sau:

 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói hoặc theo số lượng nhân viên.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tính theo ngày/ giờ dựa trên nhu cầu khách hàng.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa lên xe tải, lên tàu.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa hoặc hành lý cho khách du lịch, cảng tàu, khách sân bay.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa với các thực phẩm đông lạnh.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa với thiết bị gia dụng, vật liệu xây dựng.

Các dịch vụ bốc xếp hàng hóa TPHCM hiện nay ngoài sự hỗ trợ của con người, còn có sự hỗ trợ của các máy móc công nghệ, từ đó tối ưu thời gian và đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

VẬN TẢI AN SƯƠNG

Khám phá quy trình bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp và bài bản

Bốc xếp hàng hóa TpHCM là công việc với nhiều công đoạn khác nhau, đòi hỏi nhân viên bốc xếp cẩn thẩn, tị mỉ và chuyên nghiệp. Như vậy mới đảm bảo được chất lượng hàng hóa, luôn trong trạng thái tốt nhất khi giao nhận đến tay khách hàng.

 • Trước khi bắt đầu bốc xếp hàng hó, nhân viên sẽ phải xác định sản phẩm cần bốc vác. Nghiên cứu và quan sát để đảm bảo có cách bốc vác hàng hóa hợp lý nhất. Thông thường, quy tắc chung là sắp xếp hàng hóa từ trên xuống dưới. Tránh làm đổ vỡ và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong.
 • Đặc biệt lưu ý không sắp xếp hàng hóa quá cao bởi nó rất dễ vỡ đổ. Đối với những sản phẩm dễ lăn, cần sử dụng các đồ vật để chèn xuống phía dưới để cố định lại.
 • Sau khi đã xác định được cách bốc xếp hàng hóa phù hợp. Hãy lựa chọn một lối đi sao cho nó phù hợp và thuận tiện nhất. Loại bỏ những chướng ngại vật trên đường để tránh sự va chạm với các vật dụng xung quanh.
 • Tiến hành bốc xếp hàng hóa một cách cẩn trọng, không quá vội vàng. Thực hiện có sự đồng hành và hỗ trợ của các nhân viên khác. Đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 • Trong suốt quá trình bốc xếp hàng hóa TpHCM cần đặc biệt lưu ý đối với những mặt hàng dễ vỡ để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của nó. Thực hiện vận chuyển, sắp xếp sao cho hợp lý nhất.

Bài viết trên nếu bạn đang muốn bốc xếp hàng hóa tại TpHCM. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

57 đường Bà Điểm 12, Bà Điểm, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

0967 049 306

Vantaiansuong.com@gmail.com

vantaiansuong.com