DỊCH VỤ CHO THUÊ CÁC LOẠI XE ĐI LIÊN TỈNH

Đánh giá post

Dịch vụ cho thuê các loại xe đi liên tỉnh 

Vận Tải An Sương là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và cho thuê xe tải uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Vận Tải An Sương đã trở thành một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc vận hành các hoạt động kinh doanh bằng phương tiện số đã trở thành xu hướng phổ biến và cần thiết. Vận Tải An Sương cũng không ngoại lệ, đơn vị đã sử dụng công nghệ thông tin để quản lý và điều hành dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng liên tỉnh. Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng đặt xe, quản lý lịch trình vận chuyển và theo dõi trạng thái đơn hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng.

VẬN TẢI AN SƯƠNG

Một số đặc điểm của Vận Tải An Sương 

Vận Tải An Sương hiện đang cung cấp cho thuê các loại xe tải đi liên tỉnh với đầy đủ các trọng tải khác nhau, phục vụ cho nhu cầu của từng khách hàng cụ thể. Khách hàng có thể chọn các loại xe tải như 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn,… tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa cần vận chuyển.

Điều đặc biệt của dịch vụ cho thuê xe tải đi liên tỉnh của Vận Tải An Sương là các xe tải đều được bảo trì, kiểm định thường xuyên để đảm bảo chất lượng và an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ tài xế lái xe của Vận Tải An Sương đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Họ đã được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến thức về các quy trình an toàn và biết cách giải quyết các tình huống khó khăn trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Điều này giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng được diễn ra một cách trơn tru và đảm bảo an toàn.

VẬN TẢI AN SƯƠNG

Các dịch vụ của vận tải an sương

Vận Tải An Sương, tự hào với sự hỗ trợ đầy uy tín, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, với nhiều dịch vụ đa dạng chọn lựa, giá cả hợp lý, tận tâm, nhiệt tình,…chúng tôi luôn đặt nhu  cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Cho thuê xe tải các loại từ 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn. xe chở hàng liên tỉnh, thuê xe tải 6m,…

VẬN TẢI AN SƯƠNG

Đội ngũ An Sương sẵn sàng cho xe tải chuyển đồ đạc nhanh trong ngày cho khu vực Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2 ( TP. Thủ Đức ), quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9 ( TP. Thủ Đức ), quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Phú, quận Tân Bình, quận Gò Vấp, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ, TP. Thủ Đức.

Đội xe tải 1 Tấn – 15 Tấn chở hàng đi các tỉnh như Bà Rịa – Vũng Tàu, Bến Tre, An Giang, Bạc Liêu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hải Dương, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

VẬN TẢI AN SƯƠNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ

57 đường Bà Điểm 12, Bà Điểm, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

0967 049 306

Vantaiansuong.com@gmail.com

vantaiansuong.com