GIẢI PHÁP DI CHUYỂN XƯỞNG SẢN XUẤT

Đánh giá post

Giải pháp di chuyển xưởng sản xuất

Một trong những nhu cầu lớn nhất của thị trường kinh tế Việt không thể không kể đến chính là di chuyển xưởng sản xuất. Cho nên dịch vụ chuyển dời kho, xưởng ra đời và phát triển như một giải pháp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo ít tổn thất. Theo dõi kỹ bài viết dưới đây của chúng tôi để thấu hiểu nhu cầu sử dụng và những giá trị mà dịch vụ này mang lại nhé!

Một số những khó khăn mà doanh nghiệp/ công ty dễ gặp phải khi thực hiện tự di chuyển xưởng sản xuất:

– Thiếu nhân lực, nhân lực không đảm bảo về thể chất để thực hiện những công việc nặng nhọc, vất vả.

– Thiếu các phương tiện, trang thiết bị thực hiện hỗ trợ quá trình di rời, tháo lắp nhà xưởng.

– Doanh nghiệp trực tiếp di chuyển xưởng sản xuất sẽ mất nhiều thời giân để thực hiện, trong trường hợp thiếu kinh nghiệm, không chuyên nghiệp thì lại càng làm ảnh hưởng đến kế hoạch đã đề ra trước đó.

– Doanh nghiệp khó kiểm soát chi phí và nhân công thực hiện, khiến vừa tốn tiền lại không đạt được hiệu quả cao.

VẬN TẢI AN SƯƠNG

– Thiếu kinh nghiệm và khả năng xử lý thuần thục dễ ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển, hỏng hóc trang thiết bị, vật dụng tại kho xưởng. Chính điều này gây khó khăn cho doanh nghiệp và gây tổn thất lớn về mặt tài chính.

Những khó khăn trên sẽ được xử lý triệt để, giúp quá trình di dời nhà xưởng trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn biết đến giải pháp di chuyển xưởng sản xuất hiệu quả nhất.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ di chuyển xưởng sản xuất ngày càng tăng mạnh từ phía các doanh nghiệp

  • Từ những khó khăn đã đề cập trên khi doanh nghiệp tự mình thực hiện di rời nhà xưởng, có thể thấy được giá trị của dịch vụ di chuyển xưởng sản xuất. Với một đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, đầy đủ trang thiết bị vận chuyển sẽ giúp quá trình thực hiện được nhanh chóng và đảm bảo.
  • Những khó khăn nói trên không chỉ xuất hiện tại một số doanh nghiệp cá biệt mà là thường xuyên và và tại hầu hết mọi địa điểm ở khắp cả nước.
  • Những khó khăn kể trên là điều mà hầu hết các doanh nghiệp trên cả nước gặp phải. Nhưng khi sử dụng dịch vụ di rời nhà xưởng sẽ chẳng cần phải quá bận tâm về những sự cố không đáng có. Với thời gian vận chuyển nhanh chóng, kịp thời không làm ảnh hưởng đến kế hoạch làm việc.

Đó cũng chính là lý do giúp cho dịch vụ di chuyển xưởng sản xuất ngày một mở rộng hơn và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tin tưởng.

Giải pháp di chuyển xưởng sản xuất diễn ra như thế nào?

Đơn vị cung cấp dịch vụ di chuyển xưởng sản xuất sẽ thực hiện các công việc sau:

– Thực hiện tháo rời, bốc xếp và vận chuyển các đồ đạc, thiết bị nhà xưởng…đến địa chỉ xưởng sản xuất mới.

– Thực hiện tháo rời, lên phương án di chuyển an toàn, có kế hoạch vận chuyển và lắp đặt rõ ràng để hoàn chỉnh hệ thống máy móc hạng nặng, trang thiết bị đến phân xưởng mới.

VẬN TẢI AN SƯƠNG

– Xử lý hệ thống điện nước, điện lạnh, máy điều hòa, sàn, tường, hệ thống PCCC, chuyển giao tới xưởng sản xuất mới. Thực hiện xử lý hệ thống điện nước, điện lạnh, máy điều hòa, sàn tường, hệ thống thoát nước và cả hệ thống PCCC đảm bảo an toàn.

– Thu gom, vận chuyển di rời các chất thải xây dựng còn tồn đọng tại nhà máy, kho bãi.

– Thực hiện tổng vệ sinh toàn bộ kho xưởng cũ.

Một số lưu ý khi thuê dịch vụ di chuyển xưởng sản xuất trọn gói

Để đảm bảo đơn vị di chuyển xưởng sản xuất uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo về quyền lợi 2 bên trong hợp đồng ký kết, khách hàng cần chú ý đến các vấn đề dưới đây khi lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng:

– Dự toán trước ngân sách chuyển kho xưởng cần có.

– Có kế hoạch cụ thể ngày thang để di chuyển xưởng sản xuất, phù hợp thời tiết, phong thủy.

– Có danh sách chi tiết các trang thiết bị, đồ vật tại xưởng cần di chuyển, phòng trường hợp bị thất thoát hoặc mất đồ đạc.

VẬN TẢI AN SƯƠNG

– Chuẩn bị kho xưởng mới sạch sẽ, gọn gàng để quá trình di dời thiết bị máy móc từ nhà xưởng cũ sang không bị mất thời gian.

– Có nhân viên của doanh nghiệp kết hợp với đơn vị cung ứng dịch vụ giám sát, điều phối hoạt động di chuyển xưởng sản xuất sao cho đúng tiến độ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ di chuyển xưởng sản xuất. Do đó, doanh nghiệp/ cá nhân có nhu cầu sử dụng cần đặc biệt chú ý và có những lựa chọn thông thái nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

57 đường Bà Điểm 12, Bà Điểm, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

0967 049 306

Vantaiansuong.com@gmail.com

vantaiansuong.com