SỬ DỤNG DỊCH VỤ DỌN NHÀ KHI CÓ TRẺ NHỎ

Đánh giá post

Sử dụng dịch vụ dọn nhà khi có trẻ nhỏ

Nếu bạn có trẻ nhỏ và đang dự định dọn nhà, thì sử dụng dịch vụ dọn nhà sẽ là một lựa chọn thông minh để giảm thiểu sự cố và đảm bảo an toàn cho trẻ. Dưới đây là một số lý do để bạn nên sử dụng dịch vụ này

VẬN TẢI AN SƯƠNG

Giảm thiểu rủi ro tai nạn

 Trẻ em thường rất tò mò và sẽ không ngại khám phá mọi ngóc ngách trong nhà. Khi bạn tự dọn nhà, bạn có thể để lại những đồ dùng và vật dụng nhỏ có thể gây nguy hiểm cho trẻ như dao kéo, bình gas, vật dụng sắc nhọn. Khi sử dụng dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp, những đồ dùng này sẽ được kiểm tra và sắp xếp một cách an toàn.

Tiết kiệm thời gian

 Dọn nhà là một công việc tốn thời gian, đặc biệt là khi có trẻ nhỏ. Nếu bạn làm một mình, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn để sắp xếp và vận chuyển đồ đạc. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ dọn nhà, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và có thể tập trung chăm sóc trẻ nhỏ của mình.

VẬN TẢI AN SƯƠNG

Đảm bảo đồ đạc được vận chuyển an toàn

 Khi sử dụng dịch vụ dọn nhà, các nhân viên sẽ sử dụng các công cụ và phương tiện chuyên dụng để vận chuyển đồ đạc. Điều này sẽ giúp đồ đạc của bạn được vận chuyển một cách an toàn và tránh khỏi rủi ro bị hư hại.

Tiết kiệm chi phí: Nếu bạn tự dọn nhà, bạn sẽ phải mua các công cụ và phương tiện như thùng carton, băng keo, túi nilon,… để đóng gói đồ đạc. Những chi phí này có thể tăng lên nếu bạn không biết cách mua các vật dụng phù hợp và tiết kiệm chi phí. Sử dụng dịch vụ dọn nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí này.

VẬN TẢI AN SƯƠNG

Chất lượng dịch vụ đảm bảo

 Khi bạn sử dụng dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp, bạn sẽ được đảm bảo chất lượng

Ngoài việc chuẩn bị cho việc dọn nhà trước đó, khi có trẻ nhỏ thì cần phải có những bước chuẩn bị thêm để đảm bảo an toàn và giảm thiểu sự cố trong quá trình di chuyển đồ đạc. Sau đây là một số lời khuyên hữu ích cho việc dọn nhà khi có trẻ nhỏ

VẬN TẢI AN SƯƠNG

Đảm bảo sự an toàn cho trẻ

Trẻ em thường rất tò mò và khám phá, vì vậy hãy đảm bảo rằng không có vật dụng nguy hiểm nào đang được để lại trên đường đi. Đóng gói và đặt các đồ vật sắc nhọn, dễ vỡ và hóa chất độc hại vào hộp riêng biệt để tránh chúng bị trẻ chạm vào.

Xác định thời gian phù hợp để dọn nhà

 Trẻ em cần nhiều giấc ngủ và thời gian nghỉ ngơi để phát triển. Hãy lên kế hoạch để dọn nhà vào thời gian trẻ thường ngủ, như trưa hoặc vào buổi tối khi trẻ đã đi ngủ.
VẬN TẢI AN SƯƠNG

CÁC DỊCH VỤ CỦA VẬN TẢI AN SƯƠNG

  • Dịch vụ dọn nhà trọn gói, hỗ trợ thu dọn và bốc xếp lên xe
  • Chuyển nhà
  • Chuyển trọ
  • Chuyển công ty
  • Chuyển chung cư
  • Chuyển văn phòng
  • Chuyển kho xưởng
  • Cho thuê xe tải các loại từ 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn.

Đội ngũ An Sương sẵn sàng cho xe tải chuyển đồ đạc nhanh trong ngày cho khu vực Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2 ( TP. Thủ Đức ), quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9 ( TP. Thủ Đức ), quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Phú, quận Tân Bình, quận Gò Vấp, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ, TP. Thủ Đức.

Đội xe tải 1 Tấn – 15 Tấn chở hàng đi các tỉnh như Bà Rịa – Vũng Tàu, Bến Tre, An Giang, Bạc Liêu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hải Dương, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 57 đường Bà Điểm 12, Bà Điểm, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại:  0967 049 306

Email: Vantaiansuong.com@gmail.com

Website: vantaiansuong.com