Năm 2024 tuổi Mậu Ngọ chuyển nhà ngày nào tốt?

Đánh giá post

Năm 2024 là một cột mốc quan trọng của những người tuổi Mậu Ngọ, vậy năm này có nên thực hiện các sự kiện quan trọng như sang sửa nhà cửa, chuyển nhà không? Sự nghiệp và gia đình có những thay đổi gì? Tất tần tật những thắc mắc trên sẽ được Vận Tải An Sương giải đáp trong bài viết có chủ đề “ Năm 2024 tuổi Mậu Ngọ chuyển nhà ngày nào tốt?” dưới đây.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 2024

Để hiểu rõ được những dự báo trong năm 2024 cho người sinh tuổi Mậu Ngọ, Vận Tải An Sương cùng các chuyên gia sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về tử vi như sự nghiệp bản thân, sức khỏe và mối quan hệ gia đình.

tuổi mậu ngọ chuyển nhà ngày nào tốt

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 2024

Tổng quan tuổi Mậu Ngọ

Dưới đây là thông tin về tuổi Mậu Ngọ:

Năm sinh âm lịch

1978

Tuổi can chi là

Mậu Ngọ

Số tuổi xem tử vi theo âm lịch

47 tuổi âm lịch

Giới tính

Nam mạng, nữ mạng

Mệnh ngũ hành thuộc

Thiên Thượng Hỏa

Thiên can thuộc

Mậu Thổ

Địa chi thuộc

Ngọ Hỏa

Cung mệnh thuộc

Cung Tốn

Kim Lâu

Không phạm

Tam Tai

Không phạm

Trong năm 2024, tuổi Mậu Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn, làm được nhiều việc có ý nghĩa bởi trong năm này sẽ không gặp phải những vận hạn nghiêm trọng như Tam tai hay Kim lâu. Tuy nhiên, những sự kiện diễn ra hàng ngày vẫn cần chú ý và cẩn trọng.

Đường công danh, sự nghiệp tuổi Mậu Ngọ

Về công danh và sự nghiệp tuổi Mậu Ngọ trong năm 2024, dự đoán là sẽ có nhiều sự thay đổi theo chiều hướng tích cực. Có thể thay đổi nơi làm việc hoặc công việc nhưng dù thế nào bạn cũng nên tự tin và có tâm lý tích cực khi đối diện với những thay đổi này. Chúng không quá lớn và bạn có thể nhanh chóng thích nghi được. Cũng trong năm này con đường làm ăn có vẻ vô cùng thuận lợi, nhờ luôn có được sự hỗ trợ từ quý nhân. Sự nghiệp khá thuận lợi, suôn sẻ và phát triển.

tuổi mậu ngọ chuyển nhà ngày nào tốt

Sự nghiệp, gia đình tuổi mậu Ngọ 2024

Gia đình, sức khỏe

Trái ngược với sự thuận lợi của đường sự nghiệp thì gia đình của tuổi Mậu Ngọ năm này gặp nhiều bất hòa, vợ chồng con cái thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, nên cần thật sự cẩn trọng trong việc giao tiếp, chia sẻ quan điểm để tránh gặp phải những chuyện ngoài ý muốn hay gia đình xô xát. Nếu chưa lập gia đình, năm nay cũng báo hiệu là một năm mà chuyện tình duyên gặp nhiều lận đận.

Tình hình sức khỏe của tuổi Mậu Ngọ trong năm nay khá tốt. Tuy bạn phải đối mặt với nhiều chuyện xảy ra không theo ý muốn trong năm nhưng nhờ có được sức khỏe ổn định, bạn vẫn có thể đối mặt và hoàn thành, và dễ dàng vượt qua. Tuy nhiên, đừng quên lưu ý về chế độ ăn uống hằng ngày để duy trì sức khỏe tốt nhé. Hãy tránh những thói xấu như uống rượu để tổn hại đến sức khỏe.

2024 tuổi Mậu Ngọ có nên chuyển nhà không?

Trong năm 2024 tuổi Mậu Ngọ không phạm tam tai, không phạm kim lâu, không phạm hoang ốc. Đây là điều kiện cực kỳ tốt để tuổi Mậu ngọ làm những sự kiện lớn và quan trọng của cuộc đời như xây dựng nhà cửa hoặc thay đổi môi trường sống.

2024 tuổi Mậu Ngọ chuyển nhà ngày nào tốt?

Hướng dẫn cách xem ngày đẹp chuyển nhà cho tuổi Mậu Ngọ

Để xem tuổi Mậu Ngọ chuyển nhà ngày nào tốt, bạn nên xác định các yếu tố sau để có thể đưa ra những lựa chọn ngày tháng phù hợp với bản thân:

tuổi mậu ngọ chuyển nhà ngày nào tốt

Xem ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Mậu Ngọ theo phong thủy

  • Xác định Tuổi Mậu Ngọ: Đầu tiên, xác định xem năm sinh của bạn thuộc tuổi Mậu Ngọ hay không. Tuổi Mậu Ngọ có thể xác định theo chu kỳ 60 năm trong lịch Âm Lịch.

  • Tìm Hiểu Về Địa Lợi và Địa Khắc: Trong truyền thống, người ta tin rằng có những địa điểm và hướng tốt cho chuyển nhà. Có thể tham khảo các sách về phong thủy để biết thêm về địa lợi và địa khắc.

  • Ngày, Giờ Chính Xác: Trong việc xác định ngày chuyển nhà, bạn cũng cần xem xét ngày và giờ cụ thể. Mỗi ngày có thể có các giờ tốt khác nhau tùy thuộc vào tuổi của chủ nhà.

  • Tìm Hiểu Về Hướng Nhà: Hướng của nhà cũng được xem xét quan trọng. Có những hướng được cho là tốt cho sức khỏe và may mắn hơn. Dựa trên hướng nhà sẽ là một cơ sở tốt để bạn lựa chọn được ngày tháng phù hợp làm lễ nhập trạch

Danh sách ngày tốt chuyển nhà 2024

Dưới đây là một số ngày người tuổi Mậu Ngọ có thể lựa chọn làm lễ nhập trạch cho mình trong năm 2024:

 tuổi mậu ngọ chuyển nhà ngày nào tốt

Ngày tốt chuyển nhà tuổi Mậu Ngọ

Thứ ba 30 Tháng 1 Tức: Ngày: Quý Tỵ, Tháng: Ất Sửu, Năm: Quý Mão (20/12/2023 Âm lịch).

Thứ bảy 17 Tháng 2 Tức: Ngày: Tân Hợi, Tháng: Bính Dần, Năm: Giáp Thìn (8/1/2024 Âm lịch).

Thứ năm 7 Tháng 3 Tức: Ngày: Canh Ngọ, Tháng: Bính Dần, Năm: Giáp Thìn (27/1/2024 Âm lịch).

Thứ sáu 19 Tháng 4 Tức: Ngày: Quý Sửu, Tháng: Mậu Thìn, Năm: Giáp Thìn (11/3/2024 Âm lịch).

Thứ ba 28 Tháng 5 Tức: Ngày: Nhâm Thìn, Tháng: Kỷ Tỵ, Năm: Giáp Thìn (21/4/2024 Âm lịch).

Thứ sáu 21 Tháng 6 Tức: Ngày: Bính Thìn, Tháng: Canh Ngọ, Năm: Giáp Thìn (16/5/2024 Âm lịch).

Thứ bảy 13 Tháng 7 Tức: Ngày: Mậu Dần, Tháng: Tân Mùi, Năm: Giáp Thìn (8/6/2024 Âm lịch).

Thứ tư 18 Tháng 9 Tức: Ngày: Ất Dậu, Tháng: Quý Dậu, Năm: Giáp Thìn (16/8/2024 Âm lịch).

Thứ bảy 19 Tháng 10 Tức: Ngày: Bính Thìn, Tháng: Giáp Tuất, Năm: Giáp Thìn (17/9/2024 Âm lịch).

Thứ năm 26 Tháng 12 Tức: Ngày: Giáp Tý, Tháng: Bính Tý, Năm: Giáp Thìn (26/11/2024 Âm lịch).

Lựa chọn hướng nhà khi chuyển nhà có cần thiết?

Việc lựa chọn hướng nhà khi chuyển nhà cũng có liên quan đến chủ đề tuổi Mậu Ngọ chuyển nhà ngày nào tốt, đây được xem là quan trọng để đảm bảo sự may mắn, thịnh vượng và harmonia trong cuộc sống. Theo phong thủy truyền thống, mỗi người có một hướng nhà phù hợp dựa trên tuổi của họ.

Hướng Tây bắc và Đông bắc thường được cho là hướng tốt cho người tuổi Mậu Ngọ. Ngoài ra, hướng Đông và Đông nam cũng có thể là lựa chọn khả thi. Người tuổi Mậu Ngọ cũng nên Tránh hướng Tây và Tây nam, vì chúng thường được coi là hướng không tốt, khiến đường công danh sự nghiệp gặp hạn vận, kém may mắn đối với người tuổi Mậu Ngọ.

tuổi mậu ngọ chuyển nhà ngày nào tốt

Hướng nhà hợp cho tuổi Mậu Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ chuyển nhà cần lưu ý gì?

Tương tự các tuổi khác, khi chuyển nhà người tuổi Mậu Ngọ cần chú ý đến các yếu tố tâm linh để mang lại hiệu quả tốt nhất. Bạn cần nhớ kiểm tra địa lợi và địa khắc của vị trí mới. Có những địa điểm và địa hình được xem là thuận lợi hoặc không thuận lợi cho nhà ở. Nếu có khả năng, xem xét hình dạng và cấu trúc của nhà. Trong phong thủy, có những hình dạng được coi là tốt và xấu cho gia chủ.

Bài viết trên Vận Tải An Sương đã chia sẻ cho bạn những kiến thức bổ ích về chủ đề tuổi Mậu Ngọ chuyển nhà ngày nào tốt. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về vấn đề lựa chọn ngày chuyển nhà theo tuổi mệnh, hãy để lại bình luận phía dưới để nhận được tư vấn sớm nhất