DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI ĐÔNG LẠNH

5/5 - (1 bình chọn)

Chào mừng quý khách đến với công ty Vận Tải An Sương – đơn vị cho thuê xe tải uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

LIÊN HỆ GỌI XE NGÀY :  0967 049 306 ( Mr. An )

Cho ThuÊ Xe TẢi ChỞ HÀng QuẬn 12

 

Chúng tôi hiểu rằng việc vận chuyển hàng hóa đông lạnh là một trong những thách thức lớn nhất đối với các doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi đã đầu tư mạnh vào dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hóa đông lạnh, để giúp quý khách hàng có thể vận chuyển hàng hóa đến nơi một cách an toàn và đảm bảo.

Với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đưa hàng hóa của quý khách đến đích đúng thời gian và trong tình trạng hoàn hảo nhất. Đồng thời, các xe tải của chúng tôi được trang bị đầy đủ các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất, giúp duy trì nhiệt độ lạnh và bảo vệ hàng hóa khỏi các yếu tố bên ngoài.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết đưa ra giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi hiểu rằng việc vận chuyển hàng hóa là một chi phí không nhỏ đối với các doanh nghiệp, vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp dịch vụ với giá thành phải chăng nhất.

LIÊN HỆ GỌI XE NGÀY :  0967 049 306 ( Mr. An )

Cho ThuÊ Xe TẢi ChỞ HÀng QuẬn 12

 

Unnamed File 13

Khi vận chuyển hàng hóa đông lạnh cần phải có điều kiện gì

Việc giữ nhiệt độ trong khoảng từ -18°C đến +8°C là rất quan trọng để bảo vệ sản phẩm. Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, chúng tôi có những tiêu chuẩn vận chuyển cụ thể như sau:

  1. Sử dụng các loại xe tải đặc biệt: Chúng tôi sử dụng các loại xe tải được thiết kế đặc biệt để vận chuyển hàng hóa đông lạnh. Những chiếc xe này được trang bị hệ thống điều khiển nhiệt độ tiên tiến và đảm bảo giữ nhiệt độ ổn định trong suốt quá trình vận chuyển.
  2. Thiết bị giữ nhiệt độ: Các xe tải của chúng tôi được trang bị các thiết bị giữ nhiệt độ hiện đại như máy lạnh, hệ thống cách nhiệt và các thiết bị khác để đảm bảo giữ nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của hàng hóa.
  3. Thủ tục đóng gói: Chúng tôi sử dụng các mẫu thùng đóng gói đặc biệt được thiết kế để bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Các thùng đóng gói này được trang bị các tấm cách nhiệt và các thiết bị giữ nhiệt khác.
  4. Kiểm soát nhiệt độ: Chúng tôi sử dụng các thiết bị kiểm soát nhiệt độ và theo dõi hiệu quả của hệ thống trong suốt quá trình vận chuyển để đảm bảo rằng hàng hóa được vận chuyển trong điều kiện an toàn và đủ tiêu chuẩn.
  5. Đào tạo nhân viên: Nhân viên lái xe của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp để vận chuyển hàng hóa đông lạnh một cách an toàn và đảm bảo.

LIÊN HỆ GỌI XE NGÀY :  0967 049 306 ( Mr. An )

Cho ThuÊ Xe TẢi ChỞ HÀng QuẬn 12

 

VẬN TẢI AN SƯƠNG

Các mặt hàng đông lạnh đa dạng hiện nay

Dưới đây là một số ví dụ về các mặt hàng đông lạnh thường được vận chuyển:

  1. Thực phẩm: Thực phẩm tươi sống, đông lạnh hoặc đóng hộp là loại hàng hóa đông lạnh phổ biến nhất được vận chuyển. Các sản phẩm này bao gồm thịt, cá, rau củ quả, trái cây, kem, sữa và các sản phẩm chế biến thực phẩm.
  2. Dược phẩm: Nhiều loại dược phẩm yêu cầu giữ nhiệt độ ổn định và được vận chuyển trong điều kiện nhiệt độ đặc biệt để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn của sản phẩm.
  3. Hóa chất: Một số loại hóa chất như thuốc trừ sâu, thuốc trừ bệnh và thuốc nhuộm cũng yêu cầu giữ nhiệt độ ổn định và được vận chuyển trong điều kiện nhiệt độ đặc biệt để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cho những người sử dụng cuối cùng.
  4. Máy móc và thiết bị: Một số loại máy móc và thiết bị cũng yêu cầu giữ nhiệt độ đặc biệt để đảm bảo tính hoạt động của chúng khi được sử dụng.
  5. Vật liệu y tế: Thông tin về việc vận chuyển vaccine của Covid-19 là một ví dụ điển hình cho các sản phẩm y tế có yêu cầu giữ nhiệt độ đặc biệt để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Vì vậy, nếu bạn cần vận chuyển các sản phẩm đông lạnh, hãy liên hệ với công ty Vận Tải An Sương – chúng tôi cam kết đưa hàng hóa của bạn đến địa điểm đích an toàn và đảm bảo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 57 đường Bà Điểm 12, Bà Điểm, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại:  0967 049 306

Email: Vantaiansuong.com@gmail.com

Website: vantaiansuong.com